Ưu điểm xe trộn bê tông Howo

Thứ Tư, 28/03/2018, 09:41 GMT+7

Xe trộn bê tông Howo hoạt động chủ yếu tại các công trình xây dựng thường được sử dụng để trộn bê tông, dòng xe trộn bê tông Howo hiện đang được rất nhiều người sử dụng vì mang lại hiệu quả công việc cao, chất lượng xe tốt, bền bỉ. Hãy xem những ưu điểm xe trộn bê tông Howo được chia sẻ ngay dưới đây.

Tại sao người dùng lại ưa thích xe trộn bê tông Howo?

"Tôi đánh giá rất cao chất lượng của xe trộn bồn bê tông Howo, xe trộn bê tông Howo có tốc độ làm việc lớn, hiệu quả làm việc cao, hoạt động rất mạnh mẽ." - Anh Mỹ chia sẻ

"Khi nhắc đến xe bồn trộn bê tông Howo thì tôi rất hài lòng với tốc độ làm việc mạnh mẽ, nhanh, linh hoạt, tuổi thọ của xe lâu dài và bền bỉ." - Bảo chia sẻ.

"Xe trộn bê tông Howo là sự kết hợp hoàn hảo giữa nội thất, ngoại thất và động cơ không thể chê vào đâu được. Nội thất xe được sang trọng luôn tạo cảm giác thoải mái cho người lái, với một bề ngoài mạnh mẻ, xe trộn bê tông với tốc độ lớn, động cơ bền bỉ vượt địa hình rất tốt." - Anh Đăng chia sẻ.

Ưu điểm xe trộn bê tông Howo

Khác hẳn với các loại xe tải thùng hoặc xe đầu kéo, xe trộn bê tông Howo được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ Trung Quốc về Việt Nam. Sở dĩ, dòng xe này được người Việt tin dùng và ưa chuộng bởi chúng có nhiều ưu điểm nổi bật phải nói đến là:

– Tiết kiệm nhiên liệu: Động cơ WeiChai 340Hp được sử dụng trong thiết kế của dòng xe này giúp bảo vệ sức khỏe con người và môi trường, tiết kiệm tối đa nguyên liệu khiến nhiều người yêu thích và lựa chọn. đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EURO III giúp bảo vệ môi trường, và sức khỏe con người.

Ưu điểm xe trộn bê tông Howo(1)

Hiệu quả làm việc cao: Tuy là dòng xe của Trung quốc nhưng các linh kiện mô tơ thủy lực của hãng EATON cũng như bộ ứng dụng thủy lực của xe trộn Howo đều được nhậu từ Mỹ, chính vì vậy nó giúp xe trộn bê tông Howo hoạt động đạt được tốc độ và hiệu quả cao nhất.

Ưu điểm xe trộn bê tông Howo(2)

– Nội thất xe trộn bê tông Howo: Kích thước cũng như trọng tải được thiết kế với tiêu chí thuận tiện và thoải mái cho người lái xe, không gây cảm giác mệt mỏi. Chính vì vậy, không gian buồng lái rộng rãi, vô lăng gật dù, ghế hơi, điều hòa công suất lớn, có thể vận hành trên một quãng đường dài.

Ưu điểm xe trộn bê tông Howo(3)

Giá xe tải trộn bê tông: giá cả hợp lý đây có lẽ là vấn đề được nhiều người ưu tiên và lưu tâm nhất. Mặc dù là dòng xe cao cấp nhưng lại có mức giá phù hợp với ngân sách chi tiêu của mỗi người.

Có thể bạn quan tâm: Xe Trộn Bê Tông Giá Rẻ Hà Nội

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, nên xe trộn bê tông Howo được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu năng, sự ổn dịnh và tính kinh tế giúp vận chuyển khối lượng lớn bê tông ở những điều kiện đường sá, thời tiết khắc nghiệt nhất.

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/uu-diem-xe-tron-be-tong-howo/79910

Tags: Xe trộn bê tông, xe trộn bê tông howo, xe trộn bê tông howo 10m3
GiaoTocHanh.vn / Tư vấn hữu ích
Tags: Xe trộn bê tông, xe trộn bê tông howo, xe trộn bê tông howo 10m3
GiaoTocHanh.vn / Tư vấn hữu ích