Nghệ thuật mô tả sản phẩm trong bán hàng online

Thứ Hai, 27/07/2015, 09:51 GMT+7

- Khi thiết kế một website bán hàng thì việc bạn phải chăm chút cho giao diện đẹp, hình ảnh sắc nét là điều không thể thiếu, nhưng song hành với nó là bạn phải có nội dung tốt.

Nội dung tốt là bạn phải có lời giới thiệu súc tích cho website của bạn, định hướng người dùng biết được sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp, quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp để tạo sự tin cậy đến khách hàng.

Và điều quan trọng nữa là viết mô tả sản phẩm hiệu quả để đảm bảo lượt truy cập thường xuyên của khách hàng.

- Trước khi thưc hiện bất cứ một việc gì thì bạn nên lên một chiến lược trước. Đối với việc mô tả sản phẩm bạn cũng phải lên dàn ý trước, tham khảo các đối thủ để đưa ra được mô tả độc đáo mà thu hút khách hàng cho sản phẩm của bạn. Ý tưởng luôn là quan trọng nhất sau đó là nhất quán nội dung trong mô tả chi tiết sản phẩm.


Đối với một mô tả sản phẩm ban hang online cần: Mô tả chung sản phẩm: Đặc điểm kỹ thuật, thông số…Hướng dẫn sử dụng, bảo quản, bảo hành và khuyến mãi..

Khi khách hàng truy cập vào website của bạn mua sản phẩm, hầu hết đều không kiên nhẫn để đọc hết tất cả những gì bạn cung cấp vì thế cố gắng viết bài giới thiệu ngắn gọn và đầy đủ nhất.

- Kết hợp hình ảnh vào trong phần giới thiệu: sẽ thật đơn điệu nếu phần giới thiệu thiếu đi hình ảnh minh họa. Việc thêm hình ảnh minh họa vào bài viết không trở nên thừa mà còn làm khách hàng bị thuyết phục hơn khi vừa được nhìn vừa được đọc thông tin. Tuy nhiên để đạt được hiệu ứng tốt nhất hình ảnh phải được đầu tư tốt về chất lượng, màu sắc…

- Bên cạnh đó bạn cần phải tham khảo thêm các trang web bán hàng online hiện đang phát triển mạnh mẽ, hãy tiến bộ theo cách của bạn.

- Khi viết nội dung xong bạn cần phải xem xét lại để sửa các lỗi chính tả và đọc lại câu văn xuyên suốt.

GiaoTocHanh.com giải pháp giao hàng thu tiền hộ nhanh chóng, an toàn cho người mua và người bán

Tags: bán hàng, bán hàng online, online, bán hàng trực tuyến, kinh doanh online, kinh doanh trực tuyến, web bán hàng online, sản phẩm, nghệ thuật mô tả sản phẩm
GiaoTocHanh.vn / Bán hàng online
Tags: bán hàng, bán hàng online, online, bán hàng trực tuyến, kinh doanh online, kinh doanh trực tuyến, web bán hàng online, sản phẩm, nghệ thuật mô tả sản phẩm
GiaoTocHanh.vn / Bán hàng online