Mỹ phẩm làm đẹp hiệu quả từ vitamin B1 trong tinh dầu hạt lanh

Thứ Hai, 31/07/2017, 16:59 GMT+7

Vitamin B1 là một loại vitamin nhóm B có vai trò rất quan trọng trong việc duy trì hoạt động tương tác của các tế bào trong cơ thể con người, nhất là trong việc sản xuất năng lượng và đặc biệt có khả năng chăm sóc sắc đẹp.

Trong vitamin B1, các tế bào của cơ thể đã dùng oxy để chuyển hóa carbohydrate và các loại đường thành năng lượng. Được ứng dụng trong các công thức mỹ phẩm làm đẹp, tiêu biểu như làm dài tóc và làm trắng da toàn thân, se vết mụn bọc, mụn đỏ.

>> Không thể bỏ qua: Lý do bạn nên bổ sung vitamin B1 cho cơ thể?

  • Tác dụng tuyệt vời vitamin B1 đem lại cho cơ thể

Đối với vitamin B1, nhu cầu cần thiết hằng ngày của một người vào khoảng 1,5mg. Nếu không có vitamin B1 hoặc thiếu hụt nguồn dưỡng chất này thì hiệu quả sản xuất năng lượng có thể sẽ bị suy giảm hoặc bị vô hiệu hóa.

Hàng trăm nghìn bài viết hay về sức khỏe, nguồn uy tín. Xem ngay: Sức Khỏe Gia Đình - SucKhoeNhanh.com

Vitamin B1 còn có tác dụng hỗ trợ và bảo vệ hệ thống thần kinh trước nguy cơ bị tổn thương và thoái hóa. Hỗ trợ các bộ phận trong cơ thể và hệ thần kinh ngắt các thông báo truyền gửi cho nhau. Ví dụ, như khi cơ chân bị chuột rút chẳng hạn. Có tác dụng gần giống một số viên uống trắng da toàn thân của Nhật, giúp da toàn thân trắng hồng rạng rỡ, bởi vậy vitamin B1 thường xuyên được sử dụng trong mỹ phẩm làm đẹp, bởi tác dụng của nó cực kỳ tốt cho làn da.

Mỹ phẩm làm đẹp hiệu quả từ vitamin B1 trong tinh dầu hạt lanh

  • Tác dụng của vitamin B1 trong mỹ phẩm làm đẹp

Dẫn xuất photphat của vitamin B1 liên quan đến nhiều quá trình của tế bào. Dạng đặc trưng nhất là thiamin pyrophosphat (TPP), một loại coenzyme trong trao đổi chất của đường và axit amin. Trong men, TPP cũng cần thiết cho bước đầu của quá trình lên men rượu.

Thành phần của vitamin B1 có tác dụng loại bỏ các hắc tố, làm mờ thâm nám, sẹo thâm, dưỡng da trắng hồng từ sâu bên trọng. Khi bạn thêm chút vitamin B1 vào hỗn hợp mỹ phẩm làm đẹp như mặt nạ tự chế sẽ giúp da cặng mịn, trắng sáng hơn.

  • Tinh dầu hạt lanh – Dưỡng chất cung cấp vitamin B1

Công thức trong mỹ phẩm làm đẹp, giúp trắng da phổ biến của Viatmin B1 thường sẽ đi kèm với những nguyên liệu dưỡng ẩm vì Viatmin B1 nếu sử dụng không có thể làm khô da. Một trong những nguyên liệu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi tính an toàn từ thiên nhiên và hiệu quả cực kỳ tốt của nó chính là tinh dầu hạt lanh. Sử dụng mỹ phẩm từ tinh dầu hạt lanh giúp chăm sóc làn da từ bên trong, chống lại tia tử ngoại và dị ứng cho da, có hiệu quả khống chế sự hình thành của những sắc tố đen trên da, phòng tránh sự xuất hiện của những vết xạm.

Nguồn thực phẩm giàu Vitamin B1. Xem ngay: Vitamin B1 Tự Nhiên - TinhDauHatLanh.com

Bên trên lợi ích và công dụng của vitamin B1 nói chung và vitamin B1 có trong tinh dầu hạt lanh giúp bạn chăm sóc,  dùng chúng như mỹ phẩm làm đẹp với các nguyên liệu tự nhiên nhất, hiệu quả và an toàn cho da. Nhưng giữa cuộc sống hiện nay, phụ nữ hiện đại luôn phải đối mặt với bộn bề công việc chưa kể tới chồng con, công việc nội trợ nữa thì để làm ra những hỗn hợp bên trên là cả một vấn đề vì không phải ai cũng có nhiều thời gian. Vì vậy hiện nay thực phẩm chức năng từ tinh dầu hạt lanh đã và đang là sự lựa chọn của nhiều người bởi khả năng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp vô cùng hiệu quả.

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình?

Mua bán thực phẩm chức năng tại Mua Bán Nhanh

Tìm mua tất cả dịch vụ sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm phục vụ sức khỏe bản thân và gia đình tại MuaBanNhanh.com - Tham khảo thông tin về giá, các mẫu mã, chủng loại nhanh chóng - Đăng tin mua bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Thực phẩm chức năng ở đâu

>> Xem Thêm: Những điều cần biết về bệnh tiểu đường

>> Nguồn: http://muabannhanhmypham.com/my-pham-lam-dep-hieu-qua-tu-vitamin-b1-trong-tinh-dau-hat-lanh/314

Tags: tinh dầu hạt lanh, sức khỏe, mỹ phẩm làm đẹp, làm trắng da, vitamin b1
GiaoTocHanh.vn / Mua sắm online
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 26/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 20/20
Tags: tinh dầu hạt lanh, sức khỏe, mỹ phẩm làm đẹp, làm trắng da, vitamin b1
GiaoTocHanh.vn / Mua sắm online