Mua ô tô trả góp không cần chứng minh thu nhập không?

Thứ Sáu, 07/09/2018, 14:12 GMT+7

Như các bạn đã biết hiện nay vay mua xe trả góp đang trở nên rầm rộ hơn mọi người hầu hết sử dụng dịch vụ này để mua xe hoàn thành ước mơ của mình. Nhưng để vay mua xe trả góp thì trước hết cần phải chứng minh được thu nhập đầy đủ thì mới có thể làm thủ tục vay mua xe. Dưới đây là cách bạn có thể vay vốn ngân hàng mua xe ôtô trả góp không cần chứng minh thu nhập.

Vay vốn ngân hàng mua ôtô trả góp không cần chứng minh thu nhập

Vay vốn ngân hàng không cần chứng minh thu nhập, là nhu cầu của nhiều người. Tuy nhiên hình thức vay vốn ngân hàng này vẫn chưa nhiều người biết đến cách vay, các thủ tục cần thiết ra sao.

Điều kiện vay vốn tại ngân hàng để mua xe trả góp.

 • Để được vay tiền ngân hàng người vay cần có tuổi từ 18 – 55 đối với nữ còn 60 đối với nam riêng khách hàng làm việc trong lĩnh vực đặc thù , cán bộ nhà nước, phù hợp với độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật.
 • Người vay cần có hộ khẩu thường trú/ tạm trú trên cùng tỉnh/thành phố với chi nhánh cho vay và làm việc thường xuyên tại tỉnh/thành phố cho vay hoặc có hộ khẩu thường trú giáp ranh nơi cho vay.
 • Phải có thu nhập thường xuyên ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay vốn tại ngân hàng.
 • Thường các ngân hàng sẽ yêu cầu người vay có mức thu nhập tối thiểu 5 triệu/ tháng.

>> Đừng bỏ lỡ: Có nên mua ôtô trả góp không: vài lưu ý cần ghi nhớ

Nếu người vay đáp ứng đủ những điều kiện vay vốn nêu trên thì có thể vay vốn của ngân hàng và cần chuẩn bị những thủ tục sau:

 • Bảng photo CMND/ hộ chiếu/ chứng minh sĩ quan quân đội nhân dân.
 • Bảng photo hộ khẩu thường trú/ tạm trú.
 • Giấy đề nghị vay vốn mẫu của ngân hàng Bảng photo hợp đồng lao động/ quyết định biên chế (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương như quyết định công tác…).
 • Sao kê tài khoản trả lương tối thiểu 3 tháng gần nhất.

Để vay tiền ngân hàng không cần chứng minh thu nhập thì thủ tục và cách thức cũng rất đơn giản và dễ dàng. Không cần thế chấp tài sản, thế chấp sổ đỏ vay ngân hàng, tiền lương hàng tháng…

Điều bạn cần là hóa đơn điện 3 tháng gần đây nhất. Đây là dịch vụ cũng như yêu cầu cho vay của khá nhiều ngân hàng. Điển hình có thể kể đến VPBank.

 

>> Xem ngay: Mua trả góp Honda Civic 2018 tại Vũng Tàu

Thủ tục vay vốn ngân hàng mua xe ôtô trả góp không cần chứng minh thu nhập.

Để vay được vốn ngân hàng không cần chứng minh thu nhập bạn chỉ cần chuẩn bị :

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của từng ngân hàng.
 • Chứng minh thu, sổ hộ khẩu hoặc giấy xác nhận tạm trú của cơ quan công an tại địa ( nơi bạn đang sống ).
 • Hóa đơn điện sử dụng trong 3 tháng gần nhất, với số tiền quy định theo từng ngân hàng.
 • Việc vay vốn ngân hàng không cần chứng minh thu nhập sẽ giúp bạn đọc rất linh hoạt trong việc huy động vốn.

Nếu bạn đọc đang có ý định vay vốn ngân hàng để mua ôtô thì nên tham khảo những kinh nghiệm sương máu này. Để tránh bị thiệt thòi và mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn.  Ngoài ra bạn phải nắm rõ vấn đề mua ôtô trả góp cần biết những gì để mua xe an toàn chất lượng nhất.

Nguồn: http://muabannhanhoto.com/mua-o-to-tra-gop-khong-can-chung-minh-thu-nhap/45431

Tags: mua bán ôtô trả góp, mua ôtô trả góp, xe ôtô trả góp, cách mua ôtô trả góp không cần chứng minh thu nhập, mua oto tra gop khong can chung minh thu nhap
GiaoTocHanh.vn / Tư vấn hữu ích
Tags: mua bán ôtô trả góp, mua ôtô trả góp, xe ôtô trả góp, cách mua ôtô trả góp không cần chứng minh thu nhập, mua oto tra gop khong can chung minh thu nhap
GiaoTocHanh.vn / Tư vấn hữu ích