Mua bán Pallet nhựa tại Bình Dương có ưu điểm gì?

Thứ Ba, 17/04/2018, 14:53 GMT+7

Pallet nhựa có tuổi thọ rất lâu, thời gian sử dụng kéo dài, bạn cũng có thể bán lại hoặc cho thuê dài hạn nếu như không sử dụng đến. Đó chính là ưu điểm vượt trội khi mua bán Pallet nhựa tại Bình Dương. Dưới đây là những thông tin cần biết cũng như kinh nghiệm hay cho bạn chọn mua pallet nhựa chất lượng.

Tìm đại lý báo pallet nhựa cũ tại Bình Dương uy tín

1. Pallet nhựa là gì?

Pallet nhựa là sản phẩm dùng để cố định hàng hóa khi vận chuyển. pallet nhựa thường được làm từ nhựa HDPE mới hoặc PET tái chế có khả năng chịu tải nặng rất tốt, thời gian sử dụng lâu dài. Hiện nay có khá nhiều loại pallet nhựa với nhiều kích cỡ, màu sắc, cấu tạo khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Pallet nhựa là gì

2. Ưu điểm vượt trội khi mua bán pallet nhựa tại Bình Dương

 • Tính năng siêu nhẹ và an toàn

Pallet nhựa giúp cho việc vận chuyển dễ dàng hơn, giúp quá trình quay vòng, lượt trung chuyển nhiều hơn, từ đó giảm thiểu chi phí đáng kể. Được cấu tạo từ nhựa không thấm nước lại có khả năng chống lại hầu hết các chất độc hóa học, các axit nên rất an toàn trong việc lưu trữ hàng hóa.

 • Tính năng siêu bền

Pallet nhựakhông bị ảnh hưởng bởi hóa chất, nước, không dẫn điện, không mối mọt, tuổi thọ dài,...Pallet nhựa có thể sử dụng ở bất cứ điều kiện môi trường nào.

 • Mẫu mã pallet nhựa tại Bình Dương khá đa dạng

Để phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau, ngày nay pallet nhựa được sản xuất với nhiều mẫu mã cùng chức năng đặc trưng riêng. Bởi thế những sản phẩm pallet nhựa ngày càng được sử dụng rất rộng rãi, không chỉ đối với các doanh nghiệp mà còn cả những cơ sở sản xuất, hộ gia đình,…

>> Nên xem ngay: Báo Giá Pallet Nhựa

Ưu điểm vượt trội khi mua bán pallet nhựa tại Bình Dương

3. Các kích thước pallet nhựa phổ biến tại Bình Dương

Tại sao bạn cần biết kích thước các loại pallet nhựa? Mỗi kho xưởng, kho bãi sẽ có diện tích khác nhau cũng như bảo quản các loại hàng hóa khác nhau, việc chọn đúng kích thước pallet nhựa sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và bảo quản hàng hóa được tốt hơn.

Những loại kích thước Pallet phổ biến trên thị trường hiện nay (DàixRộngxCao)mm:

 • Loại 1 : 1000mmx 1000mm x 135mm
 • Loại 2 : 1100mm x 1100mm x 140mm
 • Loại 3 : 1219mm x 1000mm x 140mm
 • Loại 4: 1200mm x 900mm x 135mm

Không những đa dạng về kích thước pallet nhựa công nghiệp còn được làm bằng nguyên liệu HDPE-UV có nhiều màu sắc, kích thước chịu được tải trọng từ 900- 1500kg, 1 mặt 4 đường nâng, trọng lượng pallet từ 7,5-8kg, tải trọng tĩnh từ 1000, 2000, 3000kg và tải trọng nâng từ 600-1000kg.

>> Đừng bỏ lỡ: Giá Pallet nhựa tại Bình Dương - Tìm mua pallet nhựa cũ, mới tại Bình Dương

Các kích thước pallet nhựa phổ biến tại Bình Dương

4. Cách sử dụng pallet nhựa tại Bình Dương đúng cách

Việc sử dụng pallet nhựa đúng cách sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí.

 • Sử dụng pallet phù hợp điều kiện

Mỗi vùng miền có những đặc trưng khác nhau nên cần được sử dụng trong những điều kiện phù hợp nhất thì công năng mới được tận dụng tối đa và tuổi thọ pallet mới được kéo dài. Một số pallet nhựa có thể từ từ biến dạng nếu được sử dụng để lưu trữ những vật nặng trong thời gian dài.

 • Sử dụng theo thương hiệu

Vì đơn giản mỗi thương hiệu, mỗi nhà sản xuất, mỗi quy chuẩn kỹ thuật sẽ cho ra đời những sản phẩm pallet nhựa có độ bền vật liệu, khả năng chịu tải trọng và quy cách khác nhau bởi vậy cách sử dụng pallet nhựa cũng phải am hiểu đặc trưng của thương hiệu pallet đó.

Pallet nhựa được sản xuất cũng theo những tiêu chuẩn nhất định cho từng thị trường, nhà sản xuất chuyên nghiệp họ sẽ căn cứ thực tế về khí hậu, điều kiện tự nhiên của từng khu vực địa lý mà cho ra đời sản phẩm phù hợp.

So với những pallet được sản xuất từ những nguyên liệu khác thì pallet nhựa tuy có giá thành cao hơn nhưng lại mang lại một hiệu quả đáng kể cho môi trường chúng ta.

 Cách sử dụng pallet nhựa tại Bình Dương đúng cách

 • Lưu ý khi mua bán pallet nhựa cũ giá rẻ tại Bình Dương

Nếu mua pallet nhựa cũ giá rẻ cần kiểm tra kỹ các chỗ chịu lực vì nếu có đứt gãy rất khó phát hiện ra và thử tải ngay trên các địa điểm chịu lực tránh mua nhầm hàng kém chất lượng.

Nên mua các loại pallet nhựa bóng có màu sáng như màu xanh, xám, đỏ, vàng vì những loại này được sản xuất từ 100% nhựa PE nguyên sinh nên chịu lựa tốt bền với thời gian

Nếu kho bãi có sử dụng xe nâng nên mua những loại pallet nhựa 3 chân thẳng hoặc pallet nhựa không giằng sẽ dễ dàng sử dụng hơn cho tất cả các dòng xe nâng.

Những lưu ý khác

 • Tính toán kích thước kho bãi để lựa chọn các dòng pallet nhựa phù hợp nhất với diện tích.
 • Nếu có thể hãy đến xem thực tế để kiểm tra chất lượng hoặc khi nhận giao hàng cần được cam kết chất lượng của pallet nhựa, và cam kết nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

sử dụng pallet nhựa đúng cách

Để có thể sử dụng lâu dài và giúp hoạt động kinh doanh kho bãi tốt hơn bạn nên ghi nhớ nhứng lưu ý trên đây để mua bán pallet nhựa tại Bình Dương đảm bảo chất lượng và phù hợp nhất nhé!

>> Có thể bạn muốn biết: Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa

Tìm mua pallet nhựa Bình Dương giá tốt, chất lượng đảm bảo, xem ngay: Mua Bán Pallet nhựa tại Bình Dương

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mua-ban-pallet-nhua-tai-binh-duong/80385

Tags: mua bán pallet nhựa, Mua bán Pallet nhựa tại Bình Dương, pallet nhựa
GiaoTocHanh.vn / Tư vấn hữu ích
Tags: mua bán pallet nhựa, Mua bán Pallet nhựa tại Bình Dương, pallet nhựa
GiaoTocHanh.vn / Tư vấn hữu ích