Kinh nghiệm sắp xếp đồ tiết kiệm diện tích balo du lịch

Thứ Ba, 03/10/2017, 14:05 GMT+7

  • Đồ dùng lớn

Với những đồ dùng lớn, ít sử dụng bạn hãy sắp xếp chúng vào dưới đáy balo để tiết kiệm diện tích và đỡ gây cồng kềnh.

  • Đồ dùng nặng

Với những vật dụng nặng, bạn hãy để chúng sát vào phía bên trong balo (ngay phần tiếp xúc với lưng) để giảm thiểu sức nặng và đỡ gây mỏi vai cho bạn khi đeo balo lâu ở trên vai.

  • Đồ dùng nhỏ

Với những vật dụng nhỏ hơn, bạn hãy tìm những “khe hở” trong hành lý của bạn và xếp vào đó những quần áo và vật dụng nhỏ như quần áo bên trong, tất, găng tay, thắt lưng… Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều diện tích, và giúp cho quần áo của bạn được xếp chặt hơn, không xô lệch khi di chuyển.

  • Tận dụng tất cả ngăn túi

Balo du lịch được may gia công với khá nhiều ngăn, túi đắp trong, túi đắp ngoài, do đó, bạn nên tận dụng triệt để chúng đựng các phụ kiện quan trọng nhỏ, thường hay dễ bị đánh rơi như tai nghe điện thoại, khóa nhà, khóa xe, băng y tế, thuốc... 

  • Biết trọng lượng hợp lý

Tuy nhiên, việc mang theo được nhiều vật dụng cần thiết khi đi du lịch là tốt nhưng bạn cũng nên lưu ý là không nên quá lạm dụng vào sức chứa của balo, bởi có thể nó sẽ làm giảm tuổi thọ chiếc balo của bạn đấy!

P/s: Kinh nghiệm chọn balo du lịch chuẩn hàng xuất khẩu

Theo các hãng sản xuất chuyên may gia công ba lô túi xách xuất khẩu, mẫu balo du lịch chuẩn phải bảo đảm chất liệu lẫn đường kim mũi chỉ sắc nét, vững chắc, đường khóa dai sức, trơn chu – những yếu tố khó lòng thấy ở các mẫu balo thường.

Xem thêm:

Cơ sở sản xuất balo túi xách

Xưởng may balo túi xách chuyên sỉ

Nguồn: http://balotuixachsi.com/kinh-nghiem-sap-xep-do-tiet-kiem-dien-tich-balo-du-lich-32.html

Tags: balo đi học, balo túi xách, balo sỉ, túi xách sỉ, balo du lịch
GiaoTocHanh.vn / Mua sắm online
Tags: balo đi học, balo túi xách, balo sỉ, túi xách sỉ, balo du lịch
GiaoTocHanh.vn / Mua sắm online