Chuyển hàng và thu tiền hộ - COD

Thứ Sáu, 24/07/2015, 15:44 GMT+7

Giao hàng tận nơi, thu tiền tại chỗ (Cash on Delivery – COD):

Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ là một loại hình dịch vụ mới, theo yêu cầu của Quý khách sẽ thu hộ tiền từ người nhận khi giao hàng và chuyển trả khoản tiền đó cho Quý khách.

Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ mang lại giá trị to lớn cho thương mại điện tử tại Việt Nam, bởi nó tăng niềm tin của người bán và người mua trên các giao dịch thương mại điện tử.

Đối tượng phục vụ: khách hàng trong nước, địa chỉ người nhận tại các thành phố.

Quyền lợi của người bán hàng: thuận lợi trong việc phân phối hàng hóa đến những nơi xa và đảm bảo việc thu tiền bán hàng dù không trực tiếp gặp khách hàng.

Quyền lợi của người mua: thảo mái lựa chọn món hàng mình yêu thích và an tâm khi tận tay cầm hàng hóa trước khi trả tiền.

Giá trị dịch vụ giao hàng thu tiền hộ ra đời nhằm giúp nâng cao hiệu quả bán hàng của người bán và tăng sức mua của khách hàng khi thương mại điện tử đang bùng nổ tại Việt Nam.

Chính sách bảo hành vận chuyển và trả hàng

  • Chính sách bảo hành vận chuyển cũng giống như tất cả các dịch vụ chuyển phát thông thường khác 
  • Về trường hợp trả hàng: khách hàng không chấp nhận mua hàng do lý do nào đó liên quan tới chất lượng và hình thức bưu phẩm người bán gửi, trường hợp này chúng tôi không chịu trách nhiệm với bên nào trong vấn đề này. Bưu phẩm sẽ được gửi trả lại người bán và cước chuyển phát được nhân đôi cho người gửi.

Ngoài việc thay mặt nhà cung cấp phân phối hàng hóa, sản phẩm đến tận tay khách hàng và thu tiền về cho người gửi, mà còn có thể hỗ trợ nhà cung cấp công tác chào hàng, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng, chuyển đơn đặt hàng của khách hàng đến nhà cung cấp, phát tờ rơi, catalogue quảng cáo...

GiaoTocHanh.com giải pháp giao hàng thu tiền hộ nhanh chóng, an toàn cho người mua và người bán

 
Tags: dịch vụ, giao nhận, dịch vụ giao nhận, COD, Ship hàng, vận chuyển, bảo hành vận chuyển, giao hàng tận nơi
GiaoTocHanh.vn / Dịch vụ giao nhận
Tags: dịch vụ, giao nhận, dịch vụ giao nhận, COD, Ship hàng, vận chuyển, bảo hành vận chuyển, giao hàng tận nơi
GiaoTocHanh.vn / Dịch vụ giao nhận