Bảng giá xe Ford Fiesta mới nhất

Thứ Năm, 24/08/2017, 14:01 GMT+7

Cập nhật bảng giá xe Ford Fiesta 2016

Xe Ford Fiesta là dòng xe nổi tiếng của Ford trên toàn thế giới. Năm 2013 Fiesta là một trong 2 đại diện của Ford trong top 10 xe bán chạy nhất toàn cầu. Tại Việt nam, hãng xe Mỹ đưa ra 05 mẫu xe Fiesta khác nhau với các giá bán từ 549 triệu đến 659 triệu đồng. Đặc biệt là mẫu Ford Fiesta Sport 5 cửa với động cơ nhỏ gọn 1.0l nhưng được trang bị khá nhiều công nghệ hiện đại như động cơ Ecoboost, chìa khóa thông minh, tính năng Ford SYNC…

  • Fiesta 1.5l Trend AT 4 cửa; động cơ: Xăng 1.5l TiVCT; hộp số: Tự Động 6 Cấp; Giá niêm yết: 566.000.000
  • Fiesta 1.5l Trend AT 5 cửa; động cơ: Xăng 1.5l TiVCT; hộp số: Tự Động 6 Cấp; Giá niêm yết: 566.000.000
  • Fiesta 1.5l AT Titanium; động cơ: Xăng 1.5l TiVCT; hộp số: Tự Động 6 Cấp; Giá niêm yết: 599.000.000
  • Fiesta 1.5l AT Sport 5 cửa; động cơ: Xăng 1.5l TiVCT; hộp số: Tự Động 6 Cấp; Giá niêm yết: 604.000.000
  • Fiesta 1.0l AT Sport 5 cửa; động cơ: Xăng 1.0 EcoBoost; hộp số: Tự Động 6 cấp; Giá niêm yết: 659.000.000      

>> Xem thêm: Xe Ford                   

Làm thế nào để mua được xe ô tô giá rẻ?

Làm thế nào để mua được xe ô tô giá rẻ? Hãy tự trang bị cho mình những kiến thức về chiếc xe bạn cần để chủ động hơn trong quá trình thương lượng.

1, Biết rõ giá trị của chiếc xe

Trước khi nghĩ xem nên đi tới một đại lý xe hơi mới hay cũ, khách hàng nên làm công việc thẩm định và nghiên cứu giá trị của các mẫu xe có thể mua. Nếu bạn tin rằng đại lý ô tô sẽ 100% thành thật với bạn và không cố gắng tối đa hóa lợi nhuận của mình thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Những khách hàng không nghiên cứu, tìm hiểu trước mà chỉ dựa vào nhân viên bán hàng để cung cấp tất cả những thông tin họ muốn biết cho việc mua hàng luôn là con mồi béo bở cho các đại lý xe. Hãy tự trang bị cho mình những kiến thức về chiếc xe bạn cần để chủ động hơn trong quá trình thương lượng.

2, Ghi nhớ các quy tắc của mẫu giáo

Nhiều thỏa thuận tốt đã bị bỏ lỡ bởi người tìm mua tỏ ra thô lỗ. Nếu bạn nhớ các quy tắc đã được dạy ở mẫu giáo về cách cư xử với người khác (ví dụ phải lịch sự) thì việc mua xe của bạn sẽ không chỉ bớt căng thẳng hơn mà còn có khả năng có được một thỏa thuận tốt hơn so với việc bạn vào mua hàng với một thái độ thô lỗ. Phần lớn những nhân viên bán hàng đều gặp phải những khách hàng thô lỗ trong suốt tuần làm việc của mình.

Vì vậy, khi họ gặp một khách hàng tử tế và nhã nhặn, họ sẽ dễ dàng đồng ý với những thỏa thuận của bạn hơn. Nhắc lại, nếu bạn có một thái độ tích cực với nhân viên bán hàng, bạn sẽ nhận lại một thái độ tương đương của người đối diện.

3, Hãy tinh nhanh trong thương lượng

Nhiều khách hàng xem thường việc dành cả ngày ở đại lý xe khi đi mua xe. Nếu bạn không phải loại người giỏi đàm phán thì một cách khá hiệu quả cho bạn là từ chối việc tham gia vào cuộc đàm phán. Khi làm việc này, bạn nên xác định số tiền bạn sẵn sàng trả cho chiếc xe và thông báo cho nhân viên bán hàng hoặc người quản lý.

Nếu họ từ chối, hãy giữ thái độ lịch sự và từ chối bất kỳ lời đề nghị trái ngược nào mà họ đề xuất. Thay vào đó, cho họ số điện thoại của bạn và cả địa chỉ email liên lạc nếu muốn. Nếu đại lý xe cần giảm giá, họ sẽ liên lạc lại với bạn. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ có được chính xác giá mình muốn; tuy nhiên, nó có thể tiết kiệm cho bạn một chút thời gian với đại lý xe.

4, Lợi dụng thời tiết xấu làm lợi thế của bạn

Nếu thời tiết trong khu vực được dự báo là xấu, hãy sử dụng điều này làm lợi thế khi đàm phán với đại lý xe. Cho dù thời tiết có tuyết, gió lớn hay mưa, hầu hết các khách hàng sẽ lựa chọn ở nhà vào những ngày này. Kết quả, bạn có thể là một trong số ít những khách hàng tiềm năng của đại lý trong những ngày đó.

Người bán hàng và quản lý của họ có thể rất lo lắng về doanh số nếu họ không bán được chiếc xe nào ngày hôm đó, điều này rất có lợi cho bạn. Đừng đi quá xa với việc thay đổi đề nghị ban đầu bởi vì họ vẫn có mức giá giới hạn cho chiếc xe của mình.

5, Khảo sát giá các cửa hàng xung quanh

Mục tiêu chính của bạn khi mua một chiếc xe là có được chiếc xe tốt nhất cho số tiền của bạn với nỗ lực nhỏ nhất. Một kỹ thuật nữa cho bạn là cởi mở với nhân viên bán hàng về mức giá mục tiêu và dự định so sánh các đề nghị với các đại lý khác nếu họ không đồng ý mức giá của bạn. Nếu người bán hàng đồng ý với mức giá ban đầu của bạn, bạn vẫn có cơ hội so sánh. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào sự kiên nhẫn của bạn vào việc dành thời gian đi tìm hiểu các đại lý.

6, Chuẩn bị tinh thần bị từ chối

Một trong những kỹ thuật khó nhất cho những khách hàng đang rất háo hức mua xe là sẵn sàng ra về nếu người bán hàng không chấp nhận. Một vài người đề xuất hãy giữ lập trường vững chắc về giá cả và bỏ đi ngay sau khi thỏa thuận không được hoàn thành để tránh lãng phí thời gian của bạn. Một số người khác lại cho rằng chỉ nên dùng chiến thuật này vào lúc họ từ chối thay đổi đàm phán. Dù bằng cách nào đi nữa, không gì có thể gửi thông điệp tới các đại lý bán xe rõ ràng hơn việc bạn sẵn sàng bước ra khỏi của hàng.

Nhiều người bán hàng sẽ lo lắng mất việc kinh doanh vào tay đại lý khác....hoặc thậm chí tồi tệ hơn là vào tay nhân viên bán hàng khác. Khi áp dụng chiến thuật này, hãy đảm bảo rằng bạn đã để lại thông tin liên lạc cho đại lý để họ có thể gọi cho bạn khi họ chấp nhận mức giá thỏa thuận.

>> Xem thêm: Giá xe ôtô cũ nhập khẩu

Những lưu ý cần thiết khi chăm sóc ô tô trong dịp Tết

Để biết cách chăm sóc ô tô trong dịp tết đúng cách các bạn hãy theo dõi phần tiếp này nhé!

1, Kiểm tra hệ thống điện, bình ắc quy

Đây là hệ thống quan trọng cho xe hơi của bạn, nó ảnh hưởng quan trọng đến việc vận hành xe. Đầu tiên lái xe cần phải mở nắp capo lên kiểm tra bình ắc quy của xe, trước tiên là các cực điện phía trên nắp bình, tất cả các điện cực phải kết nối chặt chẽ, chính xác, đúng đầu cực, các đầu tiếp xúc phải sạch sẽ để tránh trường hợp hoen rỉ gây ra vấn đề rò điện.

Nếu trong trường hợp phát hiện chập điện, rò rỉ điện hay rò rỉ chất lỏng… người dùng cần thay mới ngay bình ắc quy để tránh trường hợp xảy ra tai nạn hay cháy nổ ngoài ý muốn. Đối với những bình ắc quy nước, lái xe cần phải chú ý kiểm tra mực nước bên trong bình ắc quy, mực nước phải đảm bảo nằm giữa vạch Lower và Upper, nếu mực nước quá thấp, lái xe cần phải đổ thêm nước hoặc thay thế bình mới nếu cần thiết. Những bình ắc quy tiêu chuẩn, đạt chất lượng chỉ sử dụng được chừng 2-3 năm là người dùng cần phải chú ý kiểm tra.

2, Kiểm tra, thay thế dầu, nhớt cho xe hơi

Đây là bộ phận ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của động cơ cũng như khả năng vận hành của nó. Mỗi kỳ thay thế dầu nhớt, động cơ trên xe của bạn chỉ hoạt động tốt ở một mức km nhất định, dầu bôi trơn nếu không được thay thế sẽ khiến động cơ hoạt động kém hơn và không đạt hiệu quả cao và gây tới hư hại động cơ.

Trước tiên, lái xe cần kiểm tra qua que thăm nhớt máy xem mức dầu nằm ở đâu giữa hai vị trí Min và Max, đồng thời kiểm tra xem màu của dầu trên que thăm nhớt máy đã ngả màu đen chưa để tiến hành kiểm tra và thay thế ngay dầu nhớt. Trong trường hợp dầu nhớt máy nằm ngoài hai vạch này, cần phải kiểm tra xem đổ thêm dầu hoạc rút bớt dầu trong động cơ ra. Ngoài ra, nếu dầu động cơ có mùi khét, hoặc trục trặc vấn đề gì đó liên quan, lái xe ngừng ngay vận hành xe và kéo xe đến trung tâm bảo dưỡng để kiểm tra xe, tuyệt đối, lái xe không được đi cố để gây ảnh hưởng đến khả năng vận hành của xe.

Bên cạnh đó, dầu trợ lực lái và dầu phanh cũng là yếu tố quan trọng không nhỏ đến khả năng vận hành chung của lái xe, người dùng cần chú ý luôn đảm bảo mức dầu trợ lực lái và dầu phanh trong trạng thái tốt nhất để giúp chiếc xe hoạt động ổn định và an toàn trong những chuyến du xuân.

3, Kiểm tra lốp xe, chuẩn bị dụng cụ sửa chữa và lốp dự phòng

Lốp là bộ phận quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới độ an toàn cũng như đến khả năng vận hành của động cơ kèm theo tác động vào mức tiêu thụ nhiên liệu trong thời gian vận hành của xe. Lái xe cần phải trang bị lốp theo tiêu chuẩn kích cỡ của la zăng xe, để đảm bảo được khả năng vận hành tốt nhất và giảm thiểu được nguy cơ tai nạn.

Đầu tiên, người sử dụng cần kiểm tra độ mòn của lốp theo đúng quy định của nhà sản xuất, tiếp theo đó, nếu lốp xe đã quá mòn, hoặc nứt gãy, lốp bị vá nhiều, lái xe cần phải thay thế kịp thời để đảm bảo độ bám đường hay bất ngờ nổ lốp khi đang vận hành. Nếu trong trường hợp lốp vẫn trong quá trình vận hành tốt, lái xe cần kiểm tra áp suất lốp, không để lốp quá non hơi hoặc lốp quá căng, cân lốp theo đúng quy định để đảm bảo quá trình vận hành, độ bám đường của lốp tốt hơn khi đi trên đường.

Bên cạnh đó, lái xe cũng cần phải kiểm tra lốp dự phòng của chiếc xe hơi của bạn. Lốp dự phòng rất hữu ích cho những chuyến đi xa nếu gặp sự cố trên đường, đặc biệt là những chặng đường dài, đường cao tốc.

4, Kiểm tra nước làm mát, nước rửa kính

Hệ thống nước làm mát trên xe hơi có tác động trực tiếp đến động cơ của xe hơi, nước làm mát có tác dụng giúp động cơ không bị ì máy khi xe vận hành liên tục trong một quãng đường dài. Lái xe cần chú ý đổ đúng loại nước làm mát phù hợp tiêu chuẩn với động cơ của xe và đặc biệt với loại nước làm mát cũ vẫn còn trong téc nước của xe, trong quá trình đổ nước làm mát, mực nước phải đảm bảo ở giữa hai vạch Full/Low trên thân bình, nếu mực nước nằm ngoài hai vạch trên, cần phải rút bớt hoặc đổ thêm nước vào cho đủ.

Ngoài ra, một số bộ phận khác như cần gạt nước mưa, đèn chiếu sáng trước sau, thảm trải sàn, gương chiếu hậu cũng phải đảm bảo hoạt động đầy đủ và cần phải kiểm tra cẩn thận để tránh bất cứ sự cố nào có thể xảy ra.       

>> Xem thêm: Cách định giá xe ôtô Ford Everest cũ                                      

Tham khảo thông tin mua bán xe Ford giá rẻ, uy tín ở đâu?

Giá Xe Ôtô Ford được cập nhật mới nhất từ cộng động mua bán chuyên nghiệp tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Giá xe ôtô Ford

Giá Xe Ôtô mới nhất của của các dòng xe khác trên MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Giá bán ôtô

>> Xem thêm:

Xe bán tải giá rẻ nhất

Giá xe Ford Transit 16 chỗ

So sánh Ford Ranger 2017 với Toyota Hilux 2017 và Chevrolet Colorado 2017

So sánh xe ôtô Honda City và Ford Fiesta, nên chọn mua dòng xe nào?

Xe hơi ôtô Ford

Giá xe Ford Ranger

Nguồn: http://muabannhanhoto.com/bang-gia-xe-ford-fiesta-moi-nhat/44161

Tags: xe ôtô, giá xe ôtô, giá xe Ford, giá xe ôtô cũ, giá xe Ford cũ, giá xe Ford Fiesta, giá xe Fiesta, giá Ford Fiesta, giá xe Ford Fiesta mới, giá xe Ford Fiesta 2016, Bảng giá xe Ford Fiesta mới, Bảng giá xe Ford Fiesta, giá xe Fiesta 2016
GiaoTocHanh.vn / Mua sắm online
Tags: xe ôtô, giá xe ôtô, giá xe Ford, giá xe ôtô cũ, giá xe Ford cũ, giá xe Ford Fiesta, giá xe Fiesta, giá Ford Fiesta, giá xe Ford Fiesta mới, giá xe Ford Fiesta 2016, Bảng giá xe Ford Fiesta mới, Bảng giá xe Ford Fiesta, giá xe Fiesta 2016
GiaoTocHanh.vn / Mua sắm online